FLC Thanh Hóa chính thức có Huấn luyện viên mới

11:36 23/12/2017

Mùa này, FLC Thanh Hóa đang tích cực tuyển HLV dẫn dắt đội bóng. Mới đây theo tin từ báo bóng đá 188bet , FLC Thanh Hóa đã đạt được thỏa thuận với ông Marian Cuchiaroni Mihail. Hợp đồng có giá trị 5 năm với HLV này vừa được kí kết tại Hà Nội vào tuần qua.

Khi còn thi đấu, ông đã từng là một hậu vệ thi đấu xông xáo và dầy dạn kinh nghiệm trận mạc. Ông cũng thường được gọi vào đội tuyển Romania cho những giải đấu quốc tế quan trọng. Sau khi nghỉ hưu, ông bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình năm 1996 với vai trò dẫn dắt đội bóng quê hương FC Sportul Studentesc, mặc dù sự kiện này chỉ diễn ra đúng một mùa giải.

Trong sự nghiệp làm HLV, ông cũng có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt nhiều CLB lớn. Điều đặc biệt là vị chiến lược gia sinh năm 1958 đã làm việc ở 10 CLB, trải dài từ châu Âu sang châu Á. Năm 2002 ông Marian Mihail dẫn dắt CLB Rodar Bucharest, sau đó ông sang châu Á để tìm kiếm môi trường làm việc mới, và có 2 mua giải dẫn dắt CLB Al Qardara và Al Riyadh (UAE) mùa 2003 - 2004. Năm 1996 Cucchiaroni chuyển sang công tác huấn luyện. Ông cũng từng đảm nhận vai trò Giám đốc kỹ thuật cho Liên đoàn bóng đá Romania và Giám đốc học viện CLB Al Wahda Abu Dhabi.

Chưa dừng lại ở đó, vào năm 2009, ông đã được mời làm Giám đốc kỹ thuật của LĐBĐ Romania từ 2011 đến 2014. Với nhiệm vụ dẫn dắt lối chơi cho đội bóng trẻ đến với những giải bóng đá lớn. Và ông đã thành công khi góp công lớn giúp Dhabi (UAE) giành 2 chức vô địch giải U.17 và U.19 của UAE.

Trả lời câu hỏi của báo chí trên mạng, ông đã phát biểu rằng

 “Khi được CLB Thanh Hóa mở lời, thật tình tôi không tốn nhiều thời gian lắm để ra quyết định đồng ý. Với tôi đội bóng có nhiều nhân tố trẻ và tôi cảm thấy đây sẽ là môi trường mới thú vị. V-league cũng là giải đấu đa dạng cùng nhiều thử thách mà tôi muốn trải nghiệm. Đặc biệt, ở V-League có những cầu thủ mà tôi cảm thấy khá ấn tượng và mong muốn làm việc chung, đó là những cầu thủ tài năng Trọng  Hoàng, Văn Bình, Văn Thắng.

Tham gia dang ky 188 để nhận thêm nhiều thông tin bóng đá hấp dẫn khác tại trang bóng 188bet