Gareth Bale nói gì khi không được dự World Cup 2018

10:22 28/03/2018

Tuy không được dự World Cup nhưng Bale cũng có những phát biểu tích cực về vấn đề này

Thất bại 0-1 trước Ireland ngay trên sân nhà, ĐT xứ Wales đã mất cơ hội tham gia vòng play-off tại vòng loại World Cup khu vực Châu Âu. Gareth Bale đã vắng mặt trong đội hình thi đấu do chấn thương, khiến ĐT xứ Wales bỏ lỡ tấm vé đến Nga tham dự World Cup tháng 6 này.

Ngay sau đó, vị trí HLV trưởng của ĐT xứ Wales đã đổi cho huyền thoại Ryan Giggs và có khởi đầu thuận lợi khi đại thắng Trung Quốc 6-0 với cú hat-trick của Gareth Bale. Anh không ngại tuyên bố, chính việc không được tham dự World Cup khiến khát vọng của anh càng mãnh liệt hơn.

Xem thêm thông tin nhà cái 188bet tại đây: link 188bet di dong

Đây là nỗi thất vọng lớn của đội bóng khi không thành công giành được vé bước vào World Cup. Điều đáng tiếc là nó lại xảy ra sau chiến thắng tại kỳ Euro. Nhưng theo lẽ thông thường, nếu ta làm tốt trong một chiến dịch, ta sẽ thất bại tại trận chiến sau đó. Chúng tôi đã ở lại đó đến giây phút cuối cùng, vì vậy tất cả cần phải giành lại những điều tốt đẹp. Bị hạ gục và mất suất dự World Cup khiến chúng tôi khát vọng hơn trong lần tới

Tại kì World Cup tiếp theo vào năm 2022, Bale sẽ 33 tuổi và vẫn muốn có mặt tại Qatar chinh chiến. Anh nói tiếp: “Chúng tôi muốn xây dựng đội hình mạnh mẽ trong tương lai, chúng tôi cần hoàn tất các yếu tố và có đủ điều kiện cạnh tranh ở những giải đấu lớn. Tất cả đều phải nỗ lực với chung một mục tiến và biến giấc mơ thành hiện thực”.

Nguồn tin trích từ trang 188BET: http://www.188bongda.com/