Nhận đinh và soi kèo Hobro vs Silkeborg, 00h00 ngày 17/4/2018.

07:54 16/04/2018

Điều đặc biết ở giải đấu quốc gia Đan Mạch chính là hình thức đá giải của đất nước này. Mỗi giải đấu sẽ được chia làm 2 chặng, chặng thứ nhất là đã vòng tròn tính điểm, chặng thứ 2 là 8 đội đứng cuối bảng xếp hạng phải chia bảng đá tranh vé đá play off tham dự cup châu u và 2 đội cuối phải đá play off tranh trụ hạng.

Nhận đinh và soi kèo Hobro vs Silkeborg, 00h00 ngày 17/4/2018.

Theo nhận định từ trang nhà cái uy tín 188bet, điều đặc biết ở giải đấu quốc gia Đan Mạch chính là hình thức đá giải của đất nước này. Mỗi giải đấu sẽ được chia làm 2 chặng, chặng thứ nhất là đã vòng tròn tính điểm, chặng thứ 2 là 8 đội đứng cuối bảng xếp hạng phải chia bảng đá tranh vé đá play off tham dự cup châu Âu và 2 đội cuối phải đá play off tranh trụ hạng. Ở thời điểm hiện tại sau 26 vòng đấu thì đội bóng Hobro đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Với  vị trí như vậy thì thầy trò huấn luyện viên Thomas Thomasberg đang thuộc nhóm phải đá ở chặng 2.

Ở chặng 2 này đội bóng chủ nhà nằm cùng bảng với sự góp mặt của những cái tên như Aarhus, Silkeborg và Helsingor. Với 36 điểm có được thì Hobro đang xếp vị trí thứ 2 của bảng A và kém đội bóng Aarhus 3 điểm đúng bằng 1 chiến thắng và hơn đội xếp sau là Silkeborg tới tận 7 điểm. Với ưu thế sân nhà cùng với lợi thế về mặt tâm ký thì không có lý do gì để các đôi chân đội bóng Hobro không giành được 3 điểm để nới rộng khoảng cách với đội xếp sau và chắc hơn cho 1 xuất đá play off.

Trong trận đấu tối nay, với phong độ ở thời điểm hiện thì thì đội bóng chủ nhà đang được đánh giá cao hơn. Hơn nữa với thành tích tệ hại của mình thì 1 điểm cũng là thành công lớn đối với Silkeborg. Theo thống kê cho thấy 6 trận đấu gần đây nhất tại vô địch quốc gia Đan Mạch thầy trò huấn luyên Peter Sorensen chỉ giành được 3 điểm và để thua tới tận 5 trận. Hơn thế nữa trong những chuyến xa nhà của mình hiếm khi đội khách ca khúc khải hoàn của chiến thắng. Với 13 lần phải làm khách thì Silkebrog chỉ thắng được 2 trận và chịu thất bại tới tận 9 trận và trung bình mỗi trận đội khách để thua 2 bàn. Trong khi đó đội chủ nhà thì ghi được 19 bàn thắng trong 13 trận đấu gần đây và có được 5 chiến thắng nhờ 19 bàn thắng đó. dang nhap 188bet để xem những tỉ lệ cược tốt nhất!

Mặc dù có thành tích tệ hại như  vậy, nhưng lịch sử lại không đang đứng về đội bóng Silkeborg. Khi mà họ không biết mùi chiến thắng trong 5 lần liên tiếp khi phải đối đầu với đội chủ nhà tại giải đấu này. Trong đó có 3 thất bại và chỉ cầm hòa được 2 trận. Qua đây có thể thấy được chuyến làm khách lần này là lành ít dử nhiều đối với Silkeborg.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
HOBRO: Rask - Kopplin, Petersen, Justesen, Tjornelund, Damborg, Hammershoj-Mistrati, Olsen, Domoraud, Kirkevold, Sabbi.

SILKEBORG: Jensen - Jakobsen, Sikosek, Gammelby, Sahlquist, Vendelbo, Sorensen, Rodic, Skytte, Skhirtladze, Nilsson.

Cập nhật link vao 188bet moi nhat tại đây!