Nhận định và soi kèo Silkeborg vs Esbjerg, 01h15 ngày 25/5/2018.

10:24 24/05/2018

Esbjerg đã từng chơi tại giải vô địch quốc gia Đan Mạch ở vài mùa giải trước. Tuy nhiên họ phải xuống chơi tại giải đấu hạng 2 từ mùa giải 2016/2017

Nhận định và soi kèo Silkeborg vs Esbjerg, 01h15 ngày 25/5/2018.

Theo bóng đá 188Esbjerg đã từng chơi tại giải vô địch quốc gia Đan Mạch ở vài mùa giải trước. Tuy nhiên họ phải xuống chơi tại giải đấu hạng 2 từ mùa giải 2016/2017. Bước vào mùa giải đó, họ đã không tạo ra được bất kỳ dấu ấn nào để cho thấy có thể quay trở lại đấu trường cao nhất Đan Mạch. Bước sang mùa giải năm nay, những vòng đấu mở màn của mùa giải, đội khách cũng không được đánh giá cao để có thể  có được 1 vị trí tốt tại giải đấu hạng 2. Tuy nhiên ở những vòng đấu nước rút của mùa giải, họ lại bùng nổ và thi đấu vô cùng ấn tượng.

Minh chứng cho sự bùng nổ đó của Esbjerg là họ đã có được chuổi 5 trận bất bại liên tiếp, trong số đó có tới 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Hay xa hơn chút nữa là là 10 vòng đấu nước rút cuối cùng của mùa giải học giành được tới 7 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Với 23 điểm có được trong tổng số 30 điểm đó đã giúp cho đội khách cán đích ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng và có mặt trong trận đấu tối nay dạng sáng ngày mai. >ĐỘC QUYỀN: nhà cái 188bet thưởng khách hàng mới 100% đến 1.500.000Đ, dang ky 188bet  tại đây!

Đối với Esbjerg phải thi đấu trên sân khách chưa bao giờ là nổi lo của họ. Khi mà họ đangcó được chuổi 5 trận bất bại khi phải thi đấu xa nhà, trong đó có tới 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Với nhưng màn chình diễn đầy ấn tượng như vậy đã giúp cho đội khách có thêm tự tin  bước vào trận đấu tối nay. Sự cố gắng của cả mùa giải sẽ được quyết định trong 2 trận đấu cuối cùng này. Nếu thất bại thì tất cả sẽ vồ con số 0 và nếu chiến thắng thì đó là 1 giải đấu thành công mỹ mản.

Bên kia chiến tuyến đội bóng chủ nhà  Silkeborg sẽ lại đại diện của giải vô địch quốc gia thi đấu với đội bóng hạng dưới ở trận đấu trụ hạng này. Trong khoảng thời gian vừa qua họ đang có được chuổi phong độ cực tệ hại. Khi mà trong số 7 trận đấu gần đây nhất họ chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng. Đây là những dấu hiệu đang cho thấy nguy cơ phải xuống chơi tại giải hạng 2 của đội bóng chủ nhà là rất cao.

Hơn thế nữa trong những lần phải đối đầu với đội khách Silkeborg   có được rất ít thành tích tốt. Minh chứng cho điều đó là trong vòng 10 trận giáp đấu gần đây nhất họ chỉ giành được duy nhất 1 trận thắng  và 3 trận hòa, còn lại là có tới 6 thất bại. Đây quả thật là điều đánh báo động cho đội bóng hạng trên.

Cập nhật link vao 188bet nhanh nhất tại đây!