Tương lai của Martial tại MU đang dần được làm sáng tỏ

02:47 27/07/2018

Phó chủ tịch Ed Woodward dường như đã ưng thuận ý kiến 'thanh lý' Martial của HLV Jose Mourinho.

Theo những thông tin chuyển nhượng mới nhất từ tờ bong da so cho biết Phó chủ tịch Ed Woodward dường như đã ưng thuận ý kiến 'thanh lý' Martial của HLV Jose Mourinho.

Bộ đôi quyền lực của Manchester United là huấn luyện viên Jose Mourinho và phó chủ tịch Ed Woodwad đã có những bước đột phá về tương lai của Anthony Martial sau vụ việc tiền đạo này rời bỏ trại tập trung của đội tại Los Angles để quay lại Pháp.

Thực tế cũng cho thấy cựu ngôi sao AS Monaco không còn muốn khoác áo Man Utd và anh cũng muốn tìm cho mình một bến đỗ mới để gây dựng lại sự nghiệp còn dang dở của mình sau 3 năm chơi bóng tại Anh.

Tuy nhiên, PCT Woodward đang nỗ lực để ngăn chặn việc chuyển nhượng xảy ra và ông muốn kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 12 tháng trong thỏa thuận hiện tại của Martial, sẽ hết hạn vào năm 2019.

Nhưng tờ Daily Mail mới đây đã tuyên bố, HLV Mourinho đã khiến CEO của Man Utd phải ưng thuận ý kiến 'thanh lý' tiền đạo sinh năm 1995, và rất có thể họ đang lắng nghe những lời đề nghị từ một vài đội bóng quan tâm đến ngôi sao người Pháp.

Đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh chỉ muốn bán Martial ra nước ngoài vì Paris Saint-Germain và Bayern Munich chưa bao giờ chấm dứt sự liên hệ với cầu thủ này. Nhưng họ lại có những ưu tiên khác và cá nhân tiền đạo 23 tuổi cũng chỉ muốn ở lại ket qua ngoai hang anh chơi bóng nếu phải ra đi.

Một vài câu lạc bộ ở London như Chelsea và Tottenham Hotspur có thể sẽ xem xét chiêu mộ anh nhưng mức giá 80 triệu bảng là một vấn đề lớn để họ ngồi vào bàn đàm phán với Man Utd. Trong khi đó, một cựu sát thủ ở sân Old Trafford là Dimitar Berbatov lại thúc giục người đàn em ở lại.