Cửa hàng Chevrolet Đà Nẵng

08:43 22/05/2018

Chevrolet là một trong hầu hết brand hơi có cửa hàng đa số nhất trên Việt Nam, là một trong 12 showroom, Chevrolet Đà Nẵng có giữ vai trò là nơi hỗ trợ hầu hết thông tin mới nhất về hầu hết kiểu dáng cũng như dịch vụ tốt nhất đến du khách khu vực miền Trung - Đà Nẵng

Được dựng xây dựa trên hầu hết chuẩn chung cửa hàng của GMV cũng như là một trong hầu hết cửa hàng có khổ lớn nhất GMV với hầu hết hạng mục đầu tư đồng bộ và hiện đại. Nằm trên địa riêng A2-2 Nút phương tiện Tuyên Sơn, đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Vì nằm ngay tại nút phương tiện trọng điểm của thành phố nên cũng là một trong hầu hết điểm thuận lợi cho cửa hàng khi số lượng du khách đến tham quan khá đông.

Showroom Chevrolet Đà Nẵng

Hiện nay, khi đến với cửa hàng Chevrolet Đà Nẵng, khach hàng sẽ được hưởng hàng loạt hầu hết khuyến mại quyến rũ như:

- Giảm giá trực tiếp quyến rũ cho từng dòng xe, giúp đỡ giao xe nhanh chóng, trực tiếp

- Tặng quà, phụ kiện chính hãng cho du khách mua xe

- Tặng phiếu nguồn xăng hoặc bảo hiểm xe cho du khách mua xe

- Hỗ trợ vay vốn để sắm xe trả góp, giải đáp du khách chọn lọc hầu hết gói lãi xuất thấp với nghi thức nhanh chóng.

Ngoài ra, vì nhu cầu phương tiện ngàng càng vươn lên như hiện nay ở thành phố Đà Nẵng cũng như hầu hết thành phố lớn khác nên cửa hàng Chevrolet Đà Nẵng đã tiến hành hỗ trợ dịch vị cứu hộ miễn giảm với mục đich giúp du khách gỡ rối nếu gặp trục trặc khi đang di chuyển trong thời hạn cam đoan 3 năm hoặc 100 000 km( tùy thuận tiện đến trước. Dịch vụ này sẽ hiện có bất cứ lúc nào bạn yêu cầu 24/24 theo số hotline 1800 1058 để giúp đưa xe của bạn về cửa hàng chevrolet gần nhất.

Đi kèm theo đó, cửa hàng Chevrolet Đà Nẵng còn hỗ trợ hầu hết dịch vụ khác như dịch vụ nhanh, cam đoan phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Chevrolet được kiến thiết chuyên biệt nhằm tạo sự đồng bộ cho hầu hết khả năng kỹ thuật cho xe của khách hàng. Đối với hầu hết xe ô tô bị lỗi vật liệu, cửa hàng sẽ cam đoan miễn giảm như một lời xin lỗi cho nhà sản xuất trong quá trình sản xuất, lắp đặt xe.

Hiện nay, hầu hết đời xe đang được demo tại cửa hàng đủ khả năng kể đến như Chevrolet Trax, Chevrolet Colorado, Chevrolet Cruze, Chevrolet Spark, Chevrolet Aveo, Chevrolet Orrlando, Chevrolet Captiva..