Bán thảm trải sàn tại quận 1 tphcm

07:12 13/06/2018

Thảm văn phòng ngừa cháy an toàn cho không gian làm việc công sở. Dùng thảm văn phòng sắc màu, hoa văn đơn giản, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp nơi văn phòng.

Thảm văn phòng chống cháy có tốt không?
Trong các văn phòng, công ty thảm trải sàn được sử dụng nhiều bởi những lợi ích tuyệt vời của thảm trải sàn mang lại. Thảm văn phòng được ưa thích với những công năng nổi trội.
Thảm văn phòng ngừa cháy có kết cấu khá dễ dàng, thảm được dệt vòm xoắn chắc chắn ở phía trên nhằm hạn chế nhiều nhất thảm bị rách do đụng chạm nhiều. Loại thảm văn phòng này có kéo dài được tuổi thọ từ 5 – 10 năm tuỳ theo mật độ vận dụng.
 
Thảm văn phòng ngừa cháy được làm từ chất liệu Propylen có tác dụng tăng khả năng chống cháy với sợi tổng hợp được dệt đều nhau. Với chất liệu này, thảm tiếp xúc với lửa sẽ không bị bắt rộng ra chung quanh mà lửa chỉ bị dụi ở phần tiếp xúc trực tiếp.
Thảm văn phòng ngừa cháy được coi là sản phẩm có tính an toàn cao, thảm chỉ được vận dụng tại các văn phòng làm việc mà còn được áp dụng nhiều tại các hộ gia đình.
 
 
 
Khi lỡ tay làm đổ nước hay chất lỏng lên thảm, bạn nên chóng vánh dùng giẻ thấm thể lỏng đổ lên thảm để chúng khỏi ngấm vào thảm, gây ố màu tấm thảm. Sau đó cho vào máy giặt rồi thảm bằng nước ấm với xà phòng
 
Với tấm thảm có màu sáng, bạn có thể vắt nước nửa trái chanh, pha với muối rồi thoa lên vết ố trên thảm, để khoảng 20 đến 30 phút rồi dùng giẻ lau sạch. Nước chanh còn để lại mùi rất dễ chịu cho tấm thảm nhà bạn.
 
Baking soda có tác dụng khử mùi hiệu quả, hãy trộn một chén baking soda với ít giọt dầu thơm, rắc lên thảm rồi dùng máy hút bụi hút sạch đi sau nửa tiếng. Tấm thảm sẽ không còn ám mùi hôi.
 
Trên đây là một số cách rửa sạch thảm trải sàn nhà đơn giản và mau chóng để bạn có thể tiến hành ngay. Việc rửa sạch thảm trải sàn nhà thưỡng xuyên là cách bảo vệ sức khỏe những thành viên trong gia đình một cách tốt nhất, đặc biệt là khi nhà bạn vận dụng thảm trải sàn cho bé nhé.