Bọn trẻ bây giờ rất giỏi trong vấn đề kinh doanh online

12:57 10/08/2018

Bọn trẻ bây giờ rất giỏi trong vấn đề kinh doanh online

Q: Tại sao đèn hookah hơi nước có thể sạc lại của tôi nhấp nháy / nhấp nháy màu xanh?
Nhấn vào đây để xem video.
A: Đối với bút có thể sạc lại, Nếu bút đang nhấp nháy khi bạn nhấn nút một lần, điều đó có nghĩa là pin đã chết và cần được sạc. Đèn sẽ nhấp nháy sau khi bạn nhấn nút 5 lần có nghĩa là bút đã được tắt hoặc bật. Đối với một e-cig dùng một lần hoặc e-hookah nó có nghĩa là bút được hoàn thành và nên được vứt bỏ.

>> Có thể bạn quan tâm: cách sạc pin shisha điện tử

Q: làm thế nào để tôi sạc bút hơi của tôi? sạc pin của bạn:
A: Khi bạn nhấn và giữ nút để tạo hơi và ánh sáng sẽ nhấp nháy, bạn cần phải sạc pin. Tháo bộ Clearomizer, vặn Pin vào thiết bị Sạc, cắm thiết bị sạc và chờ đèn trên bộ sạc chuyển sang màu xanh lá cây.

Q: Tại sao bút vape của tôi khắc nghiệt?
Đ: Vui lòng nhấp vào đây xem video sau.

Hỏi: Đèn đỏ trên bộ sạc hookah có nghĩa là gì, đèn xanh lục nghĩa là gì? Làm thế nào để bạn biết khi nào bút hookah của bạn được sạc đầy?
Đ: Đèn đỏ trên bộ sạc cho biết bút hookah của bạn vẫn cần tiếp tục sạc, sau khi sạc xong, đèn trên bộ sạc sẽ chuyển sang màu xanh lục.

Q: Mất bao lâu để bút sạc hookah sạc? mất bao nhiêu thời gian để sạc một bình xịt bút hookah?
A: Tùy thuộc vào kích thước của pin một khoản phí đầy đủ có thể mất bất cứ nơi nào từ 30 phút đến 4 giờ. Chỉ báo ánh sáng trên bộ sạc sẽ cho bạn biết khi bút hơi điện tử đã được sạc đầy, khi đèn chuyển sang màu xanh, nghĩa là bút đã được sạc đầy. Nếu bút vẫn không hoạt động, đảm bảo bạn đã bật nó lên, bằng cách nhấn nhanh nút 5 lần cho đến khi bút vẫn nhấp nháy.

Q: Một cây bút hookah kéo dài bao nhiêu lần? Tôi có thể sạc lại bút hơi điện tử sạc được bao nhiêu lần?
Đáp: Hầu hết các bút hơi dưới 50 đô la đều có pin kéo dài gần 300 lần sạc suốt đời. Vapor bút hoặc mods trên $ 50 với pin hoán đổi cho nhau cuối cùng dựa trên thương hiệu, nhưng trung bình 1000

>> Có thể bạn quan tâm: shisha dien tu

Q: Làm thế nào để bạn biết khi nào bút hookah của bạn được sạc đầy?
A: Khi đèn sạc màu xanh lá cây cho biết bút của bạn đã được sạc đầy, điều này có thể mất từ ​​30 phút đến 4 giờ tùy thuộc vào kích thước của pin.

Q: Bút hookah có nicotine không?
Đáp: Các cây bút Hookah có cả phiên bản Nicotine và Nicotine. Ví dụ, Bastone Zero Hookah Bút không chứa nicotine, trong khi Bastone Hookah Bút chứa 12mg Nicotine.
Q: Có phải hookah pen addicting không?
Đáp: Bút chì hookah với nicotine có thể gây nghiện, vì nicotine là một chất gây nghiện. Hookah Bút mà không có nicotin không gây nghiện, một số người xem xét chúng thói quen hình thành như một người có thể phát triển một định hình bằng miệng nhưng họ không phải là vật lý gây nghiện, chỉ tinh thần bởi vì bạn thưởng thức chúng rất nhiều!

Q: Có gì trong một cây bút hookah?
A: Bút hookah với nicotin chứa propylene glycol, glycerin thực vật và nicotine, bút hookah mà không có nicotine chứa glycerin thực vật và propylene glycol.

Q: Tại sao bút shisha của tôi nóng lên khi tôi vape từ nó? Tại sao bút vape của tôi nóng lên?
A: Bút Vape ấm lên khi được sử dụng khi pin liên tục được sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này là bình thường, mặc dù khi liên tục kéo vào bút này có thể gây ra các bấc và cuộn dây quá nóng và gây ra một hương vị bị đốt cháy cho vape.

> Hỏi: tại sao dầu hookah của tôi lại hết nhanh trong bút?
A: Tùy thuộc vào loại bút bạn có lý do khác nhau. Đối với Mods cơ khí (Mods hơi có điện áp hoặc công suất biến đổi), các thiết lập có tác động đến tốc độ của chất lỏng được bốc hơi. Công suất hoặc điện áp càng cao, bút càng nhanh càng làm bốc hơi chất lỏng. Đối với bút vape thông thường, lấy các cú đánh nhanh sẽ làm cho chất lỏng bốc hơi nhanh hơn khi hít vào định kỳ.

Hỏi: tại sao bút vape của tôi có một hương vị bị đốt cháy (cháy) với nó khi tôi phun vào nó?
A: Nếu bạn phun lên thiết bị bốc hơi hookah xách tay, hoặc bất kỳ vaporizer cho rằng vấn đề, trước khi bấc hoàn toàn ngâm với chất lỏng nó sẽ gây ra các bấc để đốt cháy kết quả trong hương vị bị đốt cháy. Trồi lên trên vaporizer quá nhanh mà không cho phép họ vẫn đúng cách ngâm, cũng có thể gây ra các bấc để đốt cháy và dẫn đến một hương vị bị cháy. Bạn luôn có thể thay thế cuộn dây và bấc của bạn hoặc chỉ đơn giản là thay thế toàn bộ atomizer hoặc clearomizer.
Q: Làm thế nào để bật một cây bút hookah? Làm thế nào để bật bút hơi hookah có thể sạc lại? Làm thế nào để bật bút hơi điện tử?
Đ: Điều này chỉ áp dụng cho bút hookah có thể sạc lại bằng nút, nhấp vào nút vài lần cho đến khi đèn bắt đầu nhấp nháy màu xanh (với hầu hết bút, một số màu đỏ, tím hoặc xanh lá cây nhưng chủ yếu là màu xanh hoặc trắng), điều này cho biết rằng bút đã được đã bật. Bạn có thể xác minh rằng nó đang bật bằng cách nhấn nút, nếu đèn sáng, bút đã được bật. Những chiếc bút hơi không có nút bấm, như Bastone Premio không có tính năng này bởi vì họ không có khả năng bật vô tình trong túi của bạn bởi vì không có nút nhấn. Chọn từ các bút có thể nạp lại ở đây.

Nguồn: Vape chính hãng