Danh Sách Các loại máy phát điện cho thuê trên thị trường hiện nay

08:50 25/05/2018

Việc trang bị những chiếc máy phát điện trở nên quen thuộc trong đời sống xã hội, nhất là khi ngày càng nhiều loại máy phát điện đáp ứng nhu cầu từ nhỏ tới lớn của con người.

Ngày nay, chúng ta dễ dàng nhận thấy trong hầu hết các hoạt động của con người đều sử dụng điện năng. Nếu đột ngột cúp điện không báo trước có thể gây tổn thất nặng nề đến doanh thu của một doanh nghiệp. 

Có thể thấy, việc Cho thuê máy phát điện giá rẻ từ những năm trước là bước tiến quan trọng trong đời sống con người. Đến nay, con người hầu như không thể nào sống thiếu điện năng và vai trò của máy phát điện ngày càng được coi trọng. 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mẫu mã, nhãn hàng và thương hiệu máy phát điện. Để hiểu hơn về công dụng và lựa chọn máy phát điện phù hợp, dưới đây là cách phân loại máy phát điện chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

- Máy phát điện chạy bằng dầu Diesel (Loại này được nhiều người ưa dùng và được sử dụng nhiều nhất).
- Máy phát điện chạy bằng xăng.
- Máy phát điện chạy bằng biogas.

- Dựa vào số vòng quay: máy phát điện có hai loại là loại chạy với tốc độ 3000 vòng/phút và loại 1500 vòng/phút.
- Dựa vào cách sắp xếp: tùy theo diện tích phòng để máy phát điện của khách hàng mà máy phát điện có nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn như máy ngang, máy đứng, máy xếp inline.
- Dựa vào hệ thống làm mát: máy phát điện có hai loại là loại làm mát bằng gió và loại làm mát bằng nước.

Xem thêm thông tin tại đây: www.mayphatdiengiare.com.vn/cac-loai-may-phat-dien-tren-thi-truong-hien-nay/