Khó hay dễ khi thuê xe cẩu tại TP HCM

15:37 20/06/2018

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết rằng khó hay dễ khi thuê xe cẩu tại TP HCM, đắn đo lựa chọn công ty để minh tìn tưởng gửi gắm sao cho đảm bảo chất lượng.

Khó hay dễ khi thuê xe cẩu tại TP HCM

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết rằng khó hay dễ khi thuê xe cẩu tại TP HCM, đắn đo lựa chọn công ty để minh tìn tưởng gửi gắm sao cho đảm bảo chất lượng.

thuê-xe-cẩ-hưng-thịnh-phát

Công ty Hưng Thịnh Phát có nhiều loại xe cẩu móc với trọng tải khác nhau thích hợp để khách hàng lựa chọn và sử dụng. Đến với công ty, khách hàng dễ dàng chọn lựa được dịch vụ phù hợp đáp ứng yêu cầu. Mọi lo lắng, băn khoăn của khách hàng sẽ được công ty giải tỏa bởi số lượng xe cẩu móc được cung ứng đủ đảm bảo thực hiện hoàn thành công việc. Hưng Thịnh Phát luôn đồng hành cùng quý khách hàng ở mọi nơi tại các quận trong TP HCM: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận,…

cho-thuê-cẩu-giá-rẻ

 Công ty có đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng 24/7 đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đồng thời có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp có kĩ năng trình độ cao giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng công việc cũng như tiến độ thực hiện.

xe-cẩu-giá-rẻ-hcm

thuê-xe-cẩu-đi-công-trình

Công ty TNHH KD TM DV Hưng Thịnh Phát đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe cẩu, khách hàng không phải lo lắng những kiện hàng có kích thước lớn, cồng kềnh. Công ty  có đầy đủ các loại xe cẩu  với đa dạng trọng tải từ 1 tấn,… 15 tấn,… đến những chiếc xe tải chuyển dụng: 50 tấn,…100 tấn,…Chất lượng xe luộn được kiểm định để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề cùng đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa... Đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7. Đặc biệt, công ty luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết và chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra. Đến với công ty, khách hàng được sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu móc giá rẻ nhất, với mức chi phí ổn định và ít biến động. Đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ bằng nhiều hình thức khác nhau, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Công ty có đội ngũ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Hưng Thịnh Phát luôn đồng hành cùng quý khách hàng ở mọi nơi, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng truy cập trang web: xecauhungthinhphat.com. Hotline: 0977600066 – 0936.686.179.