Mua nội thất nhà bếp giá rẻ tại quận 7 sài gòn

03:24 17/05/2018

Thường nhật các căn hộ nhà tập thể thích hợp với mái ấm gia đình trẻ, ghế sofa được dùng để phục vụ mái ấm gia đình nhiều hơn là để tiếp khách do vậy một chiếc sofa hình chữ L gọn ghẽ bạn có thể vừa ngồi, vừa nằm để tận hưởng nghỉ ngơi và dễ chịu cạnh ti vi và bàn trà là hợp lý nhất.

Tham vấn chọn các mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ
 
Theo nghiên cứu tỷ lệ phòng khách ở các căn hộ khu tập thể tại các tỉnh thành lớn thường có diện tích nhỏ hơn 15 m2. Và thường lệ các chuyên viên cũng khuyên gia đình nên loại bỏ bớt phòng phụ liền với phòng khách tức là phá bỏ tường ngăn giữa hai phòng để tăng diện tích phòng khách,... để có một không gian vận dụng chung rộng rãi. như thế vừa cho phong khách thoáng hơn vừa tạo sự kết hợp với hai không gian, tương thích với nối thiết kế hiện thời.
 
Thường nhật các căn hộ nhà tập thể thích hợp với mái ấm gia đình trẻ, ghế sofa được dùng để phục vụ mái ấm gia đình nhiều hơn là để tiếp khách do vậy một chiếc sofa hình chữ L gọn ghẽ bạn có thể vừa ngồi, vừa nằm để tận hưởng nghỉ ngơi và dễ chịu cạnh ti vi và bàn trà là hợp lý nhất.
 
Hoặc bạn có thể kê sofa sát tường, điều này cũng giúp căn phòng rộng hơn việc kê sofa giữa phòng vừa có không gian đi tới lui, vừa có khoảng không vui chơi cho con, ngoài ra sofa được kê như vậy sẽ tạo cảm nhận bền bỉ, yên ổn hơn cho phòng khách nhỏ của bạn.
 
Nếu bạn còn sống một mình bạn có thể chọn một chiếc sofa văng hoặc bộ sofa đơn kê phòng khách nhỏ của mình, với kiểu lưng thấp, tay vịn mỏng hoặc không tay vịn sẽ tạo cảm giác thoáng và nhẹ nhàng hơn.
 
 
 
 
Hết thảy các mặt hàng của nội thất Đông Á được nhập khẩu từ Châu Âu cùng công nghệ cung cấp tân tiến, các hàng hoá ghế sofa đẹp của Đông Á là các mẫu thiết kế có một không hai, vừa mang nét đẹp cổ truyền vừa ghi dấu ấn của hơi thở mới nhất, thân thiết mà quyền quý, trang nhã. Sự mềm mại, nhẹ nhõm có được từ chất liệu bọc da sang trọng và lớp lót lông thiên nhiên, các mẫu ghế sofa phòng khách của nội thất Đông Á chắc chắn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và sum vầy đầy ý nghĩa của mái ấm gia đình bạn.
 
Chính sách mua hàng của đồ đạc bên trong Đông Á:
 
• Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất cho khách hàng.
• Hàng hoá được bảo hành đủ tất cả, thời giờ bảo dưỡng 12 tháng.
• Hòa Phát giúp đỡ vận tải, ráp và sữa chữa hàng hoá.
• Góp ý nhiệt tình, công tâm để giúp khách hàng tùy chọn được sản phẩm ưng ý.
 
 
Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á 
 
·  Địa chỉ 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
 
·  Địa chỉ 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, HCM
 
·  Địa chỉ 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn
 
·  TELEPHONE: 028 3811 0618
 
·  Website: www.noithatdonga.net
 
Thông tin tài khoản:
 
·  Ngân hàng ACB – Nhánh Nguyễn Văn Trỗi Chủ trương mục: Lưu Văn Thanh Số account: 34087909
 
·  Nhà băng Ngoại Thương – Nhánh phụ Tân Bình Chủ tài khoản: Ngô Thị Thùy Trang Số tài khoản: 0441000735367
 
·  Ngân hàng BIDV – Chi Bắc Sài Gòn Chủ trương mục: Lưu Văn Thanh Số tài khoản: 31310000877037