Nhận gửi các loại gia vị đi trung quốc bao trọn gói

03:27 15/12/2018

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ vận chuyển đi trung quốc tốt nhất trên toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển vòng tay thổ cẩm đi trung quốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Nhận gửi các loại gia vị đi trung quốc bao trọn gói

Gửi các loại gia vị đi trung quốc

Gia vị được gửi hàng đi trung quốc chủ yếu là gửi cho người nhà. Công ty của chúng tôi với thế mạnh là nhận chuyển các mặt hàng khó đi Trung Quốc. Những mặt hàng khó để vận chuyển có thể nói đến những hàng thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, thực phẩm. Trong đó hàng thực phẩm rất hay được gửi đi do gửi đi cho người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc.

Thực phẩm là mặt hàng đa dạng, TDK Express nhận chuyển đi rất nhiều mặt hàng thực phẩm khác nhau như trái cây sấy, cá khô, tôm khô,... ngoài ra còn chuyển khá nhiều các loại gia vị đi Trung Quốc như ớt bột, tiêu hạt, nước tương ớt, muối, bột ngọt, đường, bột nêm,... Dù là hàng khó và nhiều loại gia vị khác nhau gửi cùng một lô nên thông quan sẽ khó khăn hơn nhiều công ty vận chuyển từ chối mặt hàng này nhưng chúng tôi vẫn nhận gửi dễ dàng, an toàn cho quý khách.

Gửi các loại gia vị đi trung quốc

Lưu ý khi gửi gia vị đi Trung Quốc, quý khách gửi loại gia vị gì liệt kê tên và cân nặng, kích thước đóng gói để được báo giá nhanh chóng, chính xác. Các gia vị có nước quý khách đóng gói cẩn thận để không bị đổ vỡ ra ngoài gây ảnh hưởng tới các hàng hóa khác. Ngoài các hàng như gia vị nhận gửi đi cho người thân, chúng tôi còn nhận gửi hàng này số lượng lớn với mục đích thương mại, quý khách hàng cung cấp thông tin để chúng tôi về trọng lượng hàng, địa chỉ phát để chúng tôi báo giá cước vận chuyển tốt nhất cho quý khách.

Hàng gia vị được gửi đi Trung Quốc và TDK Express bao mọi thủ tục thông quan.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.