Qúy khách được gì khi mua căn hộ One Verandah

09:34 19/01/2018

Khi đề cập về thị trường khu Đông quận 2, sẽ thấy rất rõ sự phát triển va chuyển mình mạnh mẽ của khu vực này một bí quyết rõ rệt trong 2 năm nay. Do phân khúc nơi trọng điểm bắt đầu bùng nổ, sự lan truyền thành phố hóa bắt đầu mở rộng và khu vực trung tâm dần bị bùng nổ về dân cư nên rất nhiều lượng cư dân đổ về khu vực phía Đông tìm nhà ở.

Khi đề cập về thị trường khu Đông quận 2, sẽ thấy rất rõ sự phát triển va chuyển mình mạnh mẽ của khu vực này một bí quyết rõ rệt trong 2 năm nay. Do phân khúc nơi trọng điểm bắt đầu bùng nổ, sự lan truyền thành phố hóa bắt đầu mở rộng và khu vực trung tâm dần bị bùng nổ về dân cư nên rất nhiều lượng cư dân đổ về khu vực phía Đông tìm nhà ở.

duoc gi khi mua one verandah

cùng đó là sự hình thành của khu Công Nghệ Cao quận 9 có sự xuất hiện của nhà máy SamSung thu hút hơn số lượng 3000 công nhân viên đẳng cấp, kỉ thuật viên và kỉ sư cả trong và ngoài nước về hoạt động.

Nhu cầu nhà ở bắt đầu tăng cao lúc khái niệm nhà gần mang nơi làm việc bao giờ cũng tiện dụng và tiện dụng hơn. Không các vậy, nhu cầu về mức sống, môi trường sống cũng được nâng cao hơn mang nguyên tắc ngji3 dưỡng thoả thích được số đông quý khách đặt ra.

Nắm bắt rất rõ tình hình biến động của phân khúc, tập đoàn MapleTree tiêp tục tiến đánh thi trường can ho Quan 2 mang dự án cấp cao one Verandah - một dự án được ví là tuyệt phẩm của chất xanh và sự cấp cao.

One Verandah  https://goo.gl/RRE2cf là sản phẩm tiếp nối thành công của dự án Richlance Resindence ở quận 7 và bước đánh trong chiến lược tiến vào thị trường căn hộ Việt Nam, dự án luôn được CDT để ý tỉ mĩ về từng các con phố nét thiết kế, kiến trúc và môi trường sông nhằm tạo nên 1 dựa án xanh kiểu mẫu cùng không gian sống tuyệt vời nhất quận 2.

Địa điểm đăc địa nhất phân khúc Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án nằm trong vị trí đắc địa nhất phân khu mang 4 mặt tiền các con phố lớn và 1 mặt đường giáp sông Sài Gòn, tạo được nhiều giá trị tiềm năng lớn cho dự án phát triển trong tương lai.

One Verandah nằm trong giao điểm của 4 đường lớn là Bát Nàn - Tạ Hiện - Nguyễn Văn Kỉnh - tuyến phố 103 TML ( con đường ven sông đẹp nhất khu vực và cũng là các con phố chính đi đến thẳng vào căn hộ ).

từ đó cư dân sở hữu thể thuận tiện kết nối đến một vài đường lớn trong khu vực và thành thị như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, tuyến xa lộ Long Thành - Dầu Giây, hay trục đường Song Hành Cao Tốc giúp cư dân mau chóng đi đến mang khu trung tâm thành thị và những vùng kế bên mau lẹ và tiện lợi hơn.

Điểm nhấn nổi trội không nên bỏ qua cho yếu tố địa điểm tiềm năng này là sự hình thành của cây cầu Thời Đại ( càu nối đảo ) nằm ngay trước dựa án nổi liền 2 khu vực đảo Kim Cương và Thạnh Mỹ Lợi. Sự thành hình của chiếc cầu tạo nên 1 cung tuyến đường mới đi lại khu vực ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, giao thông thương mại cũng bởi thế mà dễ dàng di chuyển và phát triển mạnh mẽ hơn về quy hoạch hạ tầng, tăng giá trị cùng hưởng cho các dự án bất động sản trong khu vực nhìn chung và dự án One Verandah nói riêng.

dự kiến tổ hợp thi công chiêc cầu sẽ được hiện hữu và khánh thành vào năm 2019, đó cũng là khoãng thời gian mà Mapel Tree bàn giao nhà cho KH, do đó nên khi đến thời gia nhận nhà, khách hàng sẽ được sử dụng chiếc cầu khi đi đến vào trung tâm một phương pháp thuận tiện, giải quyết khúc mắt về kẹt xe trong công đoạn vào cảng Cát Lái trước đấy.

mang thể nói, dự án căn hộ cao cấp One Verandah do tập đoàn Mapel Tree đầu tư và phát triển có rất nhiều nhân tố mang giá trị tiềm năng mạnh mẽ sẽ được khai thác trong tương lai. One Verandah không chỉ là 1 nơi ổn định gia đình hoàn hảo mà còn là một thời cơ đầu tư cực kì tốt cho nhiều nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ với giá trị sinh lợi khá lớn trong tương lai gần.