Trị thâm quầng mắt trong một tuần sao cho hiệu quả

03:53 10/01/2018

Trị thâm quầng mắt trong một tuần sao cho hiệu quả

Bạn đã biết cách trị quầng thâm mắt trong 1 tuần chưa? Nghe có vẻ không tin lắm nhưng thực ra bạn có thể loại bỏ được những vết thâm đáng ghét này trên khuôn mặt của mình trong thời gian ngắn như thế đấy. Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết sau đây. Gợi ý: chữa thâm quầng mắt tại tmv Ngọc Dung

Trị quầng thâm mắt trong 1 tuần với khoai tây

trị thâm quầng mắt bằng khoai tây

Một khả năng rất đặc biệt của khoai tây là khả năng loại bỏ hắc tố gây nên sự đen sạm cho làn da, đó là hắc tố melanin. Do đó, những vết thâm quầng của bạn sẽ sớm được loại bỏ với loại nguyên liệu này đấy.

Bạn có thể sử dụng nguyên liệu này để đắp trực tiếp lên làn da của mình bằng cách thái thành từng nhát mỏng rồi đắp thành mặt nạ, hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy xay sinh tố để nghiền nát loại củ này rồi thoa đều lên làn da xung quanh khu vực này hay những khu vực khác có làn da bị đen sạm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể luộc chín củ khoai tây rồi nghiền nát chúng và cho thêm vào đó một ít sữa tươi không đường rồi dùng chúng để làm mặt nạ cho làn da của mình. Cách này cũng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng lấy lại được làn da trắng sáng và căng mịn cho mình.

Với loại nguyên liệu khoai tây này thì bạn nên thực hiện 2 – 3 lần trong 1 tuần thì bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng sáng của mình trong tuần thực hiện đầu tiên đấy. Gợi ý: xóa thâm quầng mắt tại tmv Ngọc Dung

Cách trị quầng thâm mắt trong 1 tuần với trứng gà

Thật hiệu quả trong việc điều trị những vết thâm quầng xung quanh mắt khi bạn vừa sử dụng trứng gà để làm giảm những vết thâm quầng bên ngoài và bạn vừa bổ sung loại nguyên liệu này trong thực đơn ăn uống của mình.

Việc ăn trứng gà đúng cách và đều đặn sẽ cung cấp cho cơ thể bạn một lượng protein và vitamin A rất tốt cho làn da và chúng còn thúc dẩy sự hình thành của các tế bào da. Chính vì thế, bạn hãy thêm nguyên liệu này vào thực đơn của mình để có thể điều trị những vết thâm quầng được dễ dàng hơn.

trị thâm quầng mắt bằng trứng gà

Ngoài ra, sử dụng trứng ở để tác động ngoài làn da được xem là một trong những cách trị quầng thâm mắt trong 1 tuần mang lại hiệu quả nhất cho bạn. Bạn có thẻ luộc chín quả trứng gà lên rồi bóc vỏ và lăn đều quả trứng khi chúng còn nóng vào xung quanh mắt.

Bạn cũng có thể sử dụng trứng để trị thâm quẩng mắt bằng cách tách lấy lòng trắng trứng rồi đánh bông chúng lên và cho vào đó vài giọt nước cốt chanh rồi sử dụng chúng thoa đều lên làn da quanh mắt. Với cách này bạn nên áp dụng 3 lần trong 1 tuần thì những quầng thâm mắt sẽ tự động rời xa bạn.

Một số lưu ý về cách trị quầng thâm mắt trong 1 tuần

trị thâm quầng mắt trong một tuần

Để bạn có thể loại bỏ được những quầng thâm mắt nhanh chóng thì ngoài việc áp dụng những cách trên thì bạn cần chú ý những điều sau để phương pháp trên thực sự có được hiệu quả:

  • Hãy làm sạch làn da của mình trước khi sử dụng một loại mặt nạ nào đó cho mình.
  • Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, bạn nên bổ sung những thực phẩm tốt cho làn da như: rau, củ, hoa quả tươi,… và hạn chế những thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ uống nhiều đường, cà phê,…
  • Để hạn chế được những vết thâm quầng xuất hiện thì việc ngủ đủ giấc mỗi ngày là điểu vô cùng quan trọng đấy. Chính vì thế mà bạn hãy ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và đi ngủ trước 10 giờ tối nhé.
  • Để làn da luôn được căng mịn và trắng sáng thì hãy cung cấp đủ 2 lít nước mõi ngày vào cơ thể của mình.
  • Để tránh sự tác động trực tiếp từ những tác nhân gây hạn cho làn da thì bạn nên che chắn vùng da quanh mắt bằng kính râm, hoặc ô che nắng mỗi khi đi ra ngoài nhé.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẽ trong bài viết sau có thể giúp bạn có được cho mình cách trị quầng thâm mắt trong 1 tuần hiệu quả nhất. Gợi ý: trị thâm quầng mắt thẩm mỹ viện Ngọc Dung