Tặng con sự thích thú và hấp dẫn từ tranh tường

15:40 25/05/2018

Tùy vào phòng của bé trai hay bé gái mà những hình trang hoàng cũng khác nhau. các bé trai thường thích ô ô, các con vật hoang dại...

Tặng con món quà từ tranh tường

Cứ lẩn quất mãi có những món quần áo cho con cũng chán. chị Quỳnh ở Đà Nẵng muốn dành tặng con mình một không gian mới sinh động và màu sắc hơn. Ban đầu ý tưởng vẽ tranh tường cho con gái của chị bị ông bà ngoại bé phản đối. Theo ý những cụ thì giá thành cho vẽ tranh đắt quá (180 000/m2). Số tiền đó cứ để tìm sữa hay đồ chơi cho bé còn hơn. Thế nhưng chị và chồng vẫn quyết định vẽ vì biết sẽ là một món quà ý thức rất ý nghĩa cho con. Và nó thực sự đặc biệt. Khi họa sĩ bắt đầu đặt bút vẽ, cô bé con sợ hãi mắt tròn xoe, sau đó thì lại vô cùng thích thú.

Chị còn tính bức tranh tường với đa hình dạng ngộ nghĩnh về bò, mèo, cún, hoa lá, cỏ cây, nấm... Sẽ giúp chị dạy con đếm và phân biệt các vật. Điều này làm tăng thêm tính tò mò học hỏi. Kích thích trí tuệ cho bé một cách tối đa nhất có thể. Trên thực tế đã có rất nhiều người tìm đến với dịch vụ vẽ tranh tường vì lý do này.

Chị Quỳnh cũng chia sẻ thêm rằng nếu mình khéo tay thì cũng muốn tự vẽ tặng con một bức. Nhưng vì thấy các nghệ sĩ vẽ đẹp quá nên chị đã loại bỏ ý định đó ngay từ đầu.

Nhiều người tìm đến dịch vụ vẽ tranh tường để tăng tính sáng tạo cho bé

Tuy chưa biết tác dụng của bức tranh tới đâu nhưng chị thấy cậu con trai vốn say mê vẽ của mình rất ham thích sở hữu các hình Tom, Jerry và các con vật sống động trên tường, đồng thời còn tự sáng tác thêm phổ thông thứ lên Đó bằng những nét vẽ bút chì nghệch ngoạc của mình. Chị H ngụ tại tp HCM cũng đã chọn trang trí phòng cho con bằng dịch vụ vẽ tranh tường. Sau đó chị cũng cảm thấy rất hài lòng và luôn miệng tấm tắc khen đội thợ vẽ tranh tường Đà Nẵng. Vì họ thực hiện công việc rất chuyên nghiệp.

Một sinh viên khoa Mỹ thuật trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Người mang hơn hai năm kinh nghiệm trong nghề vẽ tranh tường cho biết: rất nhiều các người vẽ tranh tường cho con là phân khúc trí thức, coi trọng việc giáo dục con dòng và dù ko phổ biến tiền họ cũng rất chú trọng đầu cơ cho con.

không chỉ mang đến 1 không gian tươi mới, sinh động cho những bé, muốn con phát huy trí nghĩ đến và sáng tạo, phổ biến ông bố bà mẹ còn gửi gắm cả những mong mỏi của mình vào đó: chẳng hạn, muốn con theo các con phố âm nhạc, có người thích vẽ lên tường hình ảnh những nốt nhạc, thiên thần thổi sáo... Ngoài ra đây cũng là một phần thưởng xứng đáng nhằm khích lệ động viên các bé hơn. Thậm tri còn có rất nhiều người lựa chọn tặng cho con mình những sản phẩm như vậy kể từ khi chúng còn chưa chào đời.

Tùy vào phòng của bé trai hay bé gái mà những hình trang hoàng cũng khác nhau. các bé trai thường thích ô ô, các con vật hoang dại... Và tất cả đều phải đang ở thế di chuyển. Phòng con gái nhẹ nhõm hơn có các họa tiết hoa lá, ong bướm, thiên thần hay gấu puca...

Thường vẽ tranh tường trong phòng trẻ phải sử dụng những chất liệu an toàn, ko mùi, ko độc hại, nhanh khô. khi vẽ bạn nên mời thợ đến Quan sát ko gian nhà mình, phác thảo ý tưởng, sau chậm triển khai họa sĩ sẽ hình dong bức tranh, cắt gọt bớt để tạo thành bố cục hợp lý. Họ có thể gửi cho bạn bản vẽ trước trên giấy hay qua email để xem trước. Đồng thời cũng có thể báo giá vẽ tranh tường cho các bạn để tránh tình trạng báo giá một đằng và khi thi công xong lại một nẻo.