Vách mặt dựng chân nhện phù hợp cho các tòa nhà

09:00 29/05/2018

Mặt dựng kính hệ Spider còn gọi là vách mặt dựng chân nhện phù hợp cho các tòa nhà lớn hay trung tâm thương mại, những tầng dưới của các tòa nhà cao tầng, các khách sạn, nhà hàng, showroom…

 

Mặt dựng nhôm kính Spider

Tính năng ưu việt về trong suốt:

* Sự trong suốt của mặt dựng kính hệ Spider kết hợp với kết cấu không có khung bao nên đảm bảo thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong nhà trên tất cả các mặt và không bị gián đoạn bởi các thanh nhôm như mặt dựng nhôm kính Stick, Unitized, Semi. Tạo tầm nhìn thông thoáng cho công trình, đồng thời mang đến sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Khả năng thích ứng và sự đa dạng:

* Các tính năng độc đáo của hệ thống vách mặt dựng spider nằm ở tính linh hoạt của nó :

Hệ thống phụ kiện spider được sử dụng nhằm tạo ra không gian và giảm thiểu tối đa sự rườm rà, được lắp đặt tại các góc của tấm kính. Đồng thời, chân nhện có cấu tạo dạng khớp nối cho phép vách dựng kính có khả năng chịu được sự uốn cong và tải trọng trên mỗi tấm kính được giảm xuống, hơn hẳn so với mặt dựng kính Stick, Unitized, Semi.

* Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, ngoài những tính năng phổ biến làm mặt dựng kính, vách kính còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính...

* Phù hợp cho mặt tiền các công trình mang tính kiến trúc hiện đại cao.

* Sử dụng được đa dạng các loại kính và chân nhện: kính đơn, kính dán và kính hộp.

Tính năng an toàn:

* Kính sử dụng làm mặt dựng là kính cường lực kèm theo là hệ thống ốc, vít, keo không mất bất kỳ một tải trọng nào. Ngay cả khi kính bị phá vỡ, cũng không gây ra sự nguy hiểm nào cho con người.

Tính năng thẩm mỹ kỹ thuật:

* Các phụ kiện dùng cho lắp đặt mặt dựng kính spider có thể áp dụng nhiều loại, thể hiện tích hợp hoàn hảo của các kết cấu kim loại và trang trí kính. Nó phù hợp cho trang trí sảnh trong các tòa nhà công cộng và trung tâm thương mại có quy mô lớn, mang đến 1 vẻ đẹp hoàn mỹ trong không gian rộng lớn của kiến trúc kính.

Một số công trình sử dụng mặt dựng spider:

Tính năng bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng:

Kính dùng cho mặt dựng Spider chủ yếu là kính trắng, kính siêu trắng, kính bức xạ thấp không ô nhiễm ánh sáng. Kính hộp có tác dụng tiết kiệm năng lượng vô cùng tốt.

Cấu tạo hệ mặt dựng Spider

* Vật liệu mặt dựng kính hệ Spider - Fintech: Sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp cách âm cách nhiệt, kính bán cường lực,... (Hiện nay các công trình chủ yếu sử dụng kính cường lực – temper glass và kính hộp).

- Spider (chân nhện), Routel (chấu bắt kính), Connector (bộ nối), bulong: Sử dụng chất liệu thép không gỉ chất liệu 316 hoặc 304, 402 với nhiều kiểu dáng khác nhau, bề mặt dạng mờ hoặc bóng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

- Bản mã (steel bracket): Làm bằng inox kết cấu có độ dày đạt tiêu chuẩn, có tác dụng kết nối spider với dầm bê tông hoặc cột thép bởi hệ thống ốc vít chịu lực.

- Keo: Keo kết cấu, keo phủ chống thấm và chống oxi hóa.

Một số công trình sử dụng mặt dựng spider:

Phân loại mặt dựng spider: Theo số lượng chân spider

- Hệ mặt dựng sử dụng Spider 1 chân;

- Hệ mặt dựng sử dụng Spider 2 chân;

- Hệ mặt dựng sử dụng Spider 4 chân;

- Hệ mặt dựng sử dụng Spider 6 chân.

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các hệ mặt dựng nhôm kính phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0904.83 83 15 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Địa chỉ: Trụ sở: Tầng 11 - B11C - Khu Đô Thị Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Website Fintech: http://fintech.com.vn/